• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CHIA SẺ NHỮNG HIỂU BIẾT QUÝ BÁU

để cuộc sống trở nên sâu sắc và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

LEARN MORE

Sáng tạo, Phù Hợp
Và luôn phi lợi nhuận.

Tri Ngộ là một môi trường lý tưởng cho những ai đang kiếm tìm kiến thức và thấy hiểu chính mình thông qua việc sẻ chia những hiểu biết quý báu có trách nghiệm tới các thành viên cũng như cộng đồng.

NHỮNG TRI THỨC QUÝ GIÁ

Đáp ứng mong mỏi.

Với những sự cống hiến không mệt mỏi đầy giá trị từ tập thể.

Heart Rate

SỨC MẠNH CỦA TỰ ĐỊNH NGHĨA

Bạn luôn mong muốn mình có cuộc sống tốt đẹp hơn, luôn muốn mình phát triển bản thân nhiều hơn Nên bạn đã nỗ lực rất nhiều rất nhiều. Và rồi nhìn lại quãng đường đã qua bạn thấy rằng mình cũng đã bỏ ra không ít bỏ ra không ít công sức nhưng kết quả đạt được không nhiều đôi khi còn đi ngược lại những gì mình mong muốn. Tại sao vậy? Vấn đề là gì? Bạn sẽ có thể có được một phần của câu trả lời khi khám phá tam giác lực của cuộc đời: 
Động lực - Nghị lực - Định lực.
Hãy đến với bổi hội thảo “Sức mạnh của tự định nghĩa”, nơi bạn có thể có những cái nhìn mới về một sức mạnh nằm trong tam lực cuộc đời, một sức mạnh rất mới mẻ mà thậm chí bạn chưa từng biết đến trong con người mình. Và qua đó, bạn sẽ rút ra được bài học quan trọng cho cuộc sống của mình, một cuộc sống cân bằng trong Tam giác lực.

Lorem Ipsum là gì?,
Tại sao lại sử dụng nó?

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bản.

Some Highlights

Flex is an exquisitely designed template with Helix3 framework. Easy to style, configure and customize through an advanced, user friendly and modern interface.


  • 100% Fully responsive layout
  • Article Post Formats
  • Drag and Drop Page Builder
  • Awesome Portfolio
  • AP Smart LayerSlider
  • Image Lightbox
  • Slick Slider

Our Skills

Powerful Admin
Built-in Animation
Parallax Effect
User Friendly
81%
HTML Skills
86%
Joomla Development
93%

CHÚNG TÔI

Tri trong tri giao là biết, là quen nhau; Tri trong tri thức là sự hiểu biết của trí tuệ; Ngộ trong hạnh ngộ là duyên gặp gỡ, duyên hội tụ; Ngộ trong giác ngộ là sự hiểu ra, sự phát giác, tỉnh thức ra. Sự kết hợp của từ Tri Ngộ tạo nên một ý nghĩa tuyệt vời và sâu sắc như chính sứ mạng của nó.

BÀI VIẾT MỚI

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN