Giới thiệu


Thực tế cho thấy rằng: 

1. Mỗi người trong cuộc sống đều có những giai đoạn khó khăn về kinh tế, cần tài chính cho cá nhân, gia đình hoặc công viêc... Tuy nhiên vì nhu cầu không thường xuyên, nên chúng ta không có sẵn đối tác về mảng này, cũng không thể làm hồ sơ ngân hàng vì thời gian chờ đợi quá lâu, thủ tục quá phức tạp.

2. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn. 

Vì vậy, BMO.VN chúng tôi là đơn vị kết nối giữa người có nhu cầu vay vốn và nhà đầu tư cho vay trên địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận.

Giúp giao dịch tài chính diễn ra một các nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đạt được nhu cầu mong muốn của các bên.

1. Về BMO.VN

Với đội ngũ nhân sự  hơn 10 năm trong lĩnh vực cho vay tài chính, BMO.VN là  cổng kết nối tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn để vượt qua những thời khắc khó khăn nhất.

BMO có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong ngành tài chính, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm ra những giải pháp tài chính thích hợp và hiệu quả nhất.

Chiến lược kinh doanh của BMO là trở thành đơn vị  kết nối và cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Trong 5 năm tới, dịch vụ của BMO sẽ vươn rộng và phủ sóng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, là nơi hỗ trợ đắc lực khách hàng trong bất cứ nhu cầu tài chính nào.

BMO cam đoan thông tin cá nhân và khoản vay của khách hàng được giữ bảo mật tuyệt đối, không có trường hợp bị lộ thông tin sang đơn vị thứ ba

Luôn tư vấn gói tài chính phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng nhấtDịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, chu đáo và nhiệt tình nhất.

2. Hỗ trợ người vay

Hiện nay BMO.VN đã kết nối với đối tác nhà cho vay, cung cấp dịch vụ cho vay tài chính theo nhiều hình thức đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và những giấy tờ, tài sản mà bạn đang sở hữu:

Với hình thức vay tín chấp: bạn có thể vay tiền theo các phương thức như: Vay tín chấp theo lương, Vay theo sổ hộ khẩu, Vay theo hóa đơn điện nước, Vay theo giấy tờ đăng ký xe ô tô, hoặc đơn giản là việc Vay trả góp theo ngày... với giá trị vay lên tới 50 triệu đồng.

Với hình thức vay thế chấp

+ Tài sản có giá trị như xe ô tô, sổ hồng...

+ Hồ sơ thẩm định nhanh chóng. duyệt vay trong 3-7 ngày làm việc.

+ Mức cho vay trên 80% giá trị tài sản. 

+ Hạn mức không giới hạn

5 bước đơn giản để nhận ngay khoản tiền vay đang cần:

* Điền form đăng ký cực nhanh, không cần tạo tài khoản..

* Bạn chỉ cần vào website bmo.vn tìm gói sản phẩm muốn vay thích hợp, sau đó điền thông tin về nguồn vốn đang cần.

* Ngay sau đó BMO sẽ liên hệ lại ngay với bạn để hỗ trợ kiểm duyệt hồ sơ.

* Hồ sơ sau khi kiểm duyệt sẽ được chuyển trực tiếp đến nhà cho vay phù hợp.

* Nhà cho vay trực tiếp liên hệ và giải ngân khoản vay cho người cần vay.

3. Hỗ trợ Nhà đầu tư cho vay:

Bạn đang có tiền nhàn rỗi và chưa biết nên đầu tư gì?

- Để tiền mặt trong người - Không hề an toàn chút nào?

- Để tiền trong thẻ - Khá an toàn nhưng cũng chỉ là khoản tiền "nằm im", không sinh ra lợi nhuận

- Gửi tiết kiệm ngân hàng - Lãi suất quá thấp. Với hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng, gửi càng lâu càng lãi suất cao hơn (lên tới 6,5-7%/năm), còn với thời hạn gửi thấp lãi sẽ ít hơn (khoảng 4,5-6%). Tuy nhiên ai biết trước được tương lai, nếu có lúc cần dùng đến tiền, việc rút từ sổ tiết kiệm chưa đáo hạn sẽ lãi suất trong thời gian đã gửi "không cánh mà bay"

Vậy thì để tiền của bạn không nhàn rỗi một cách vô ích, hãy trở thành Nhà đầu tư của Bmo.vn để có lợi nhuận 12-20% 1 năm cho khoản tiền nhàn rỗi. Mức đầu tư càng lớn, lãi suất càng cao.

Và hãy yên tâm chắc rằng, thời gian vay ngắn giúp nhà đầu tư dễ dàng chủ động quay vòng nguồn vốn liên tục.

Nhà đầu tư cho vay chỉ cần khởi tạo và xác thực tài khoản Nhà cho vay trên bmo.vn. Tài khoản được khởi tạo trong vòng 1 phút.

3 Bước đơn giản để duyệt vay:

* Nhận đơn có nhu cầu vay của khách mỗi ngày từ BMO.VN

* Liên hệ và duyệt hồ sơ vay trực tiếp với khách hàng. 

* Giải ngân tiền vay và chăm sóc khách hàng.

Mọi thông tin cần liên hệ: 0931 203 555 (24/7)